Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng
Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng
Address Số 3 Đường N15, Khu Phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương Address tuanlong1516@gmail.com
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH TUẤN LONG
Hotline 090.885.8386

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phượng - Phòng Kinh Doanh: 090.885.8386
Email: tuanlong1516@gmail.com
Mr Biên - Phòng Kinh Doanh: 0939.536.456
Email: vobien456vn@gmail.com
Ms. Loan - Phòng Kinh Doanh: 0908.933.866
Email: baobituanlong@gmail.com
Mr Chinh - Phòng Kinh Doanh: 0908.667.237
Email: trchinhvn.tuanlong@gmail.com

Tin tức sự kiện

Video clip

Trang chủ   >   Dịch vụ   >   Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...

Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...

  Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

  Việt Nam là một đất nước xuất khẩu gạo lớn nhất nhì trên thế giới. Hàng năm để lưu trữ  lượng gạo lớn để phục vụ cho xuất khẩu như vậy cần sử dụng đến dụng cụ bao đựng rất nhiều. Vậy bao đựng gạo được sản xuất như thế nào và có những đặc tính gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

  Bao đựng gạo và cấu tạo

   

  Bao đựng gạo sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam là bao PP dệt cao cấp. Đây là loại bao bì được tạo ra từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh. Thông thường loại hạt nhựa này không có sẵn tại Việt Nam mà cần phải được nhập khẩu từ một vài nước như Thái Lan, Ả Rập. Người ta sử dụng chủ yếu là loại bao PP dệt để đựng gạo bởi bao có nhiều đặc tính tốt không gây độc hại cho chất lượng gạo trong bao.

  Bao đựng gạo xuất khẩu được sử dụng vật liệu cao cấp - Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

  Đối với bao đựng gạo dùng trong xuất khẩu thì bao PP dệt phải thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, thường sẽ là loại bao PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra các khách hàng yêu cầu sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong của bao PP dệt thì đơn vị sản xuất vẫn sẽ đáp ứng, tuy nhiên khi đó chi phí của bao sẽ tăng, đồng nghĩa giá thành cũng tăng theo.

  Các loại bao đựng gạo phổ biến hiện nay

   

  Về hình thức

   

  Xét về hình thức, bao đựng gạo hiện được chia thành 2 loại:
  Loại 1: loại trơn, không tin thông tin hay màu sắc trên bao bì. Loại bao này có chi phí sản xuất ít nên giá thành cũng rất thấp. Chủ yếu phục vụ cho hàng trong nước là chính, ở các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
  Loại 2: loại bao đựng gạo có in thông tin như logo, tin công ty, địa chỉ, hình ảnh tượng trưng,…Loại bao này cao cấp hơn, thường dùng trong các doanh nghiệp, nhà máy lớn và các thương hiệu trong nước, thậm chí dùng để đựng gạo xuất khẩu.

  Về chất liệu

   

  -Bao PP dệt đựng gạo loại cao cấp:

   

  Thường sản xuất phục vụ nhu cầu xuất khẩu lúa gạo. Đối với sản phẩm này, bao được sản xuất từ vải PP dệt không tráng keo với chất liệu tùy nhu cầu và giá. Thêm vào đó, bao được ghép màng BOPP in ống đồng và có thể lồng thêm túi PE nếu khách hàng có yêu cầu. Đây là loại bao có chi phí sản xuất cao, vì thế khi quyết định sử dụng các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý điểm này.

  – Bao PP dệt đựng gạo loại thường:

   

  Những loại bao thường này sử dụng cho các sản phẩm nội địa, tại các đầu mối hay trong các đơn vị sản xuất hộ kinh doanh cá thể. Vì thế chúng có thiết kế khá đơn giản, có thêm tráng tráng phủ keo PP trên mặt ngoài hoặc không tráng ghép. Đây là loại bao bì đựng lúa gạo phổ biến bởi chi phí thấp và số lượng có sẵn.

   

  Ưu điểm của bao đựng gạo

   

  Chịu tải cao

   

  Nhờ được dệt từ các hạt nhựa PP mà bao đựng gạo có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài. Từ những đặc tính đó đã tạo nên tính chất chịu tải cao của sản phẩm. Vì thế mà bao có thể chứa đến 50kg gạo mà không bị rách hay co giãn quá nhiều.

   

  Không có chất gây hại cho sức khỏe con người

   

  Được làm từ các hạt nhựa nhưng bao đựng gạo lại không hề gây hại cho sức khỏe con người. Bởi các hạt nhựa PP không màu, không mùi, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao dệt PP để đựng gạo.

   

  Khả năng chống nước và các chất khác cao

   

  Đặc tính nổi bật của sản phẩm là không bị thấm nước. Dầu mỡ hay các chất lỏng, chất độc hại khác từ bên ngoài. Do vậy, sau một thời gian dài sử dụng hay vận chuyển thì chất lượng gạo bên trong túi cũng không hề bị biến đổi.

   

  Giá thành rẻ

   

  Với đặc tính nổi trội nhưng giá thành của loại bao này lại khá thấp, phù hợp với túi tiền của người sử dụng, kể cả là những người nông dân. Do vậy, sản phẩm nhận được nhiều sự yêu chuộng từ phía khách hàng, nhất là những khách hàng khó tính cũng đều bị thuyết phục hoàn toàn.

   

  Quy trình sản xuất bao đựng gạo

   

  Để sản xuất và cho ra thị trường tiêu thụ những sản phẩm bao đựng gạo cao cấp thì những chiếc bao cần trải qua một quá trình sản xuất tương đối khắt khe. Cụ thể như sau:

  Bước 1

  Trước tiên, để tiến hành sản xuất bao đựng gạo thể theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng thì công ty sản xuất cần làm việc với khách hàng. Mục đích của việc gặp gỡ khách hàng vừa để lên ý tưởng để sản xuất bao bì đựng gạo, vừa để thống nhất hình dạng, chất liệu, quy cách sao cho đúng nhu cầu.

  Bước 2

  Sau đó, bên sản xuất sẽ thực hiện báo giá bao bì đựng gạo cho khách hàng. Ở bước này, khách hàng có thể thương lượng giá với bên cung cấp, tùy vào số lượng sản phẩm sản xuất mà quyết định có những ưu đãi cho khách hàng từ bên sản xuất.

  Bước 3

  Bước tiếp theo, bên cung cấp sẽ tiến hành thiết kế cấu trúc vẽ ra hình dạng của bao bì, cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc tính đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực, khi xếp chồng lên nhau. Đây là bước làm tương đối quan trọng và cần đến sự tính toán chi tiết, chính xác gần như tuyệt đối.

  Bước 4

  Việc thực hiện thiết kế đồ họa đối với bao đựng gạo khách hàng có thể thấy vô thưởng vô phạt nhưng thực chất đây là bước dựa vào chính cấu trúc bao bì, và các yêu cầu quảng bá sản phẩm, để tạo ra những hình ảnh bên ngoài bao bì sao cho ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt hình ảnh là một trong những khía cạnh hỗ trợ cho việc cạnh tranh thêm phần mạnh mẽ.

  Bước 5

  Đối với từng yêu cầu đặt hàng của từng đơn vị mà nhà sản xuất sẽ bố trí khuôn in một cách khoa học. Vừa để giảm chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng in ấn.

  Bước 6

  Trước khi cho mẫu bao đựng ra mắt thì cần tiến hành làm thử mẫu để kiểm tra cấu trúc nhằm tạo ra sản phẩm không bị lỗi nhiều, và cũng là để khách hàng kiểm duyệt. Thông qua các sản phẩm mẫu khách hàng góp ý, chỉnh sửa để có một sản phẩm hoàn hảo nhất. Đối với những khách hàng nhỏ lẻ thì không quan tâm đến giai đoạn này, nhưng các doanh nghiệp lớn, nhất là doanh nghiệp xuất khẩu gạo đi thì họ cực kỳ quan trọng đến thiết kế.

  Bước 7

  Với những khách hàng yêu cầu về thiết kế ảnh, thì cần chú trọng vào làm ảnh để in ấn lên bề mặt, tùy thuộc từng loại chất liệu bao bì đựng gạo để lựa chọn loại hình ảnh phù hợp. Nhà sản xuất nên thực hiện in thử và làm thử mẫu nhằm đảm bảo khi kết thúc quá trình sản xuất bao bì đựng gạo, mẫu in không bị nhòe và đảm bảo yêu cầu.

  Bước 8

  Và cuối cùng, trước khi bao bì đựng đưa đến tay khách hàng cần được kiểm duyệt kỹ càng và đảm bảo không còn bất cứ sai sót nào ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của khách hàng và ảnh hưởng đến chính uy tín của đơn vị sản xuất.

  Nhìn chung thì quy trình sản xuất bao đựng gạo không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ tương đối cao. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay mình phải không nào?

   

  Hướng dẫn sử dụng bao đựng gạo

   

  Để bao đựng gạo có độ bền lâu dài trong khi sử dụng thì khách hàng nên tuân thủ một số nguyên tắc khi sử dụng như sau:
  – Sử dụng đúng tải trọng, đúng thông số kỹ thuật tính toán ban đầu và đúng môi trường. Các yếu tố từ môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,…ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền cao bao, do vậy hãy luôn đảm bảo về chỗ để sao cho phù hợp nhất.
  – Khi bảo quản trong kho, chú ý đặt bao bì đựng lúa gạo ở nơi khô thoáng, hạn chế các tác nhân gây biến đổi chất lượng bao bì và sản phẩm lúa gạo như ánh nắng, độ ẩm…
  – Xếp chồng lần lượt 10 bao bì một hàng ngay ngắn, không chất hàng quá tải, tránh tình trạng lực nén quá nhiều gây bung rách.

  Đơn vị cung cấp bao đựng gạo uy tín|Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng

   

  Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sử dụng bao đựng gạo với số lượng lớn, chất lượng tốt và có giá thành rẻ? Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường làm bạn hoang mang, do dự? Vậy hãy đến với Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bao đựng gạo uy tín số 1 trên thị trường hiện nay.
  Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về những khúc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng bao đựng gạo chuyên dụng, đưa ra những lời tư vấn rất hợp lý. Ngoài ra, giá thành bao đựng ở Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng cam kết rẻ nhất thị trường, cạnh tranh cao và có nhiều ưu đãi cho khách hàng, nhất là khách hàng là những doanh nghiệp lớn.

   

  Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng đơn vị sản xuất bao pp đựng gạo phân phối toàn quốc

  Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, không bục rách, chống thấm cao và đa dạng về kiểu cách, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Những sản phẩm tại Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng và nhiều năm liền là danh hiệu được yêu thích nhất trên thị trường.
  Thêm vào đó, khách hàng khi đến với cơ sở bán hàng của chúng tôi sẽ được tư vấn các mẫu thiết kế mới nhất, nhận được những thông tin về sản phẩm và cách thức để thiết kế ra sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ khách hàng.
  Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng bao đựng gạo hãy nhanh tay liên hệ với
  Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượng qua hotline hoặc để lại tin nhắn trong hòm thư điện tử của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ xem và giải đáp nhanh nhất cho bạn. Hy vọng Bao pp det 20kg 25kg 50kg,...#0908.858.386 Mr.Phượngg sẽ là đơn vị mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng một cách tuyệt đối.

  • CÔNG TY TNHH SXKD TUẤN LONG

   Địa chỉ: Số 3 Đường N15, Khu Phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

   Mã số thuế: 3702555262 Do Sở KHĐT cấp ngày 20/04/2017

   Điện thoại: 0274.399.1618             

   Fax: 0274.399.1619

   Hotline: 090.885.8386 (Mr. Phượng)

                  0939.536.456 (Mr. Biên)

               0908.933.866 ( Ms Loan )

               0908.667.237 (Mr Chinh)

   Email: tuanlong1516@gmail.com

   Website: baobippdet.net - baobituanlong.com.vn

  Đối tác

  abc